Thay đổi lương hưu nhà nước này có thể khiến bạn nghèo hơn 7.000 bảng mỗi năm bởi The Motley FoolThay đổi lương hưu nhà nước này có thể khiến bạn nghèo hơn 7.000 bảng mỗi năm

Tôi ước tất cả chúng ta có thể dựa vào Trợ cấp Nhà nước, tôi thực sự làm được. Nhưng chúng ta có thể GÓI. Nếu bạn đang ngân hàng để tài trợ cho quỹ hưu trí của mình, bạn sẽ bị sốc khi cuối cùng bạn yêu cầu bồi thường.

Quy tắc thối
Đầu tiên, nó không đủ. Trợ cấp Nhà nước mới trả thu nhập hàng năm là 8.767,20 bảng một năm, một phần ba mức lương toàn thời gian trung bình toàn quốc. Và bạn chỉ nhận được điều đó nếu bạn đủ điều kiện nhận toàn bộ số tiền, đã thực hiện 35 năm đóng góp Bảo hiểm Quốc gia (NI).

Ngoài ra, các quy tắc đang thay đổi tất cả các thời gian, và không có lợi cho bạn. Thời gian vòng loại NI đó ban đầu là 39 năm đối với phụ nữ và 44 năm đối với nam giới, trước khi bị cắt giảm xuống còn 30 vào năm 2010, sau đó tăng vọt lên 35 vào năm 2016.

Tuổi nghỉ hưu của tiểu bang hiện đang bị đẩy lùi xuống 66 cho tất cả, điều đó có nghĩa là hàng triệu phụ nữ sẽ phải làm việc lâu hơn sáu năm so với dự kiến. Sau đó, nó sẽ tăng lên 67 trong khoảng thời gian từ 2026 đến 2028 và rất có thể sẽ tiếp tục leo lên sau đó.

Chương trình nghèo
Những người nghỉ hưu được hưởng lợi từ một khóa ba có giá trị, nhưng như tôi đã viết gần đây, đó là một cam kết đắt đỏ và có thể bị tấn công.

Bây giờ nó phải đối mặt với một ép khác. Nếu bạn đang yêu cầu Nhà nước hưu trí nhưng đã kết hôn với một người hiện còn quá trẻ để yêu cầu, thì bây giờ bạn có thể nghèo hơn tới 7.000 bảng mỗi năm.

Nó rất phức tạp để giải thích, vì Nhà nước thường là. Những người nghỉ hưu có thu nhập thấp có thể yêu cầu một khoản nạp tiền có nghĩa là thử nghiệm có nghĩa là Pension Credit, giúp nâng thu nhập chung của họ lên mức tối thiểu. Điều này có giá trị lên tới £ 13,273 một năm trong một số trường hợp.

Kết quả hỗn hợp
Cho đến gần đây, các cặp vợ chồng có thể yêu cầu điều này khi đối tác cao tuổi đến tuổi Nghỉ hưu của Nhà nước. Bây giờ cả hai phải làm như vậy. Thay vào đó, các cặp vợ chồng trong độ tuổi hỗn hợp sẽ phải yêu cầu Tín dụng toàn cầu thay vào đó, họ trả nhiều nhất là 5.986 bảng, khiến cho khoảng 60.000 cặp vợ chồng lên tới 7.000 bảng tệ hơn.

Chính phủ có thể làm loại điều này. Nhà nước hưu trí thường được coi là một mạng lưới an toàn để tránh những người cuối cùng trong tình trạng nghèo tuyệt đối khi nghỉ hưu nhưng như bạn có thể thấy, nó đầy lỗ hổng. Đó là lý do tại sao bạn cần xây dựng đệm tài chính của riêng bạn.

Nếu bạn đã xây dựng một công ty hoặc lương hưu cá nhân, hoặc các khoản đầu tư khác như Cổ phiếu và Cổ phiếu, bạn sẽ có tiền bằng chính tên của mình, bạn có thể trả lại nếu nhà nước không còn cung cấp như bạn mong muốn ban đầu.

Nhận tiết kiệm ngay bây giờ
Có rất nhiều cách để làm điều này. Cổng gọi đầu tiên của bạn là lương hưu của công ty, nếu bạn có, vì bạn sẽ nhận được đóng góp của chủ lao động và giảm thuế lên hàng đầu. Bạn cũng có thể yêu cầu giảm thuế đối với các khoản đóng góp lương hưu cá nhân, mặc dù nhiều người ủng hộ một cổ phiếu và cổ phiếu ISA. Các khoản thanh toán của bạn không thu hút được giảm thuế, nhưng tất cả thu nhập và tăng trưởng tiếp theo sẽ được miễn thuế trọn đời. Và bạn có thể tiết kiệm tới 20.000 bảng mỗi năm.

Bước tiếp theo là quyết định đầu tư vào đâu. Đây là nơi Motley Fool đến. Bạn có thể thực hiện đầu tư đơn giản hoặc phức tạp như bạn muốn. Một máy theo dõi có thể là nơi tốt nhất để bắt đầu từ bỏ sự phụ thuộc của State Pension.

Harvey Jones không có vị trí trong bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập. Motley Fool UK không có vị trí trong bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập. Các quan điểm thể hiện về các công ty được đề cập trong bài viết này là của các nhà văn và do đó có thể khác với các đề xuất chính thức mà chúng tôi đưa ra trong các dịch vụ đăng ký của mình như Share Advisor, Hidden Winners và Pro. Ở đây tại The Motley Fool, chúng tôi tin rằng việc xem xét một loạt các hiểu biết đa dạng giúp chúng tôi trở thành nhà đầu tư tốt hơn.

Motley Fool UK 2019

Xuất bản lần đầu trên The Motley FoolNguồn Investing

Bình luận