IOTA bị tụt hạng Xếp hạng thanh khoản bất chấp lời hứa điều phối


  • IOTA ổn định, tăng 1,3% mỗi tuần
  • Thành công của Phối hợp sẽ quyết định quỹ đạo của IOTA

Phối hợp thống trị trong Diễn đàn IOTA. Sau khi thử nghiệm và triển khai, nền tảng sẽ xuất hiện trong bối cảnh IoT. Trong khi đó, IOTA ổn định nhưng giảm thứ hạng thanh khoản.

Phân tích giá IOTA

Nguyên tắc cơ bản

Cộng đồng IOTA tưng bừng vì Phối hợp. Sự đồng thuận giữa các nhà phê bình và những người ủng hộ là trình xác nhận giao dịch, trong Điều phối viên, thực sự là một điểm trung tâm của sự thất bại. Thời gian chết của nó có thể làm tê liệt nghiêm trọng hệ sinh thái IOTA.

Trong một tờ giấy trắng mới giải thích cách IOTA vô khối, đáp ứng nhu cầu của một hệ sinh thái IoT cảm giác và thời gian thực, sẽ thực hiện một giải pháp, nhóm nghiên cứu nhấn mạnh sự cần thiết của sự kiên nhẫn.

Mặc dù những người ủng hộ mô tả sự kích hoạt cuối cùng là thay đổi trò chơi, bổ ích và tạo ra sự xuất sắc trong nghiên cứu của IOTA, nhưng ngày chính xác sẽ vẫn còn dự kiến. Đó là cho đến khi các thử nghiệm xác nhận rằng tùy chọn hoạt động như thiết kế.

Quan trọng nhất, các thử nghiệm ban đầu phải không có bóng dáng nghi ngờ chứng minh rằng mạng được bảo mật với sự đồng bộ trong sự đồng thuận, tiên phong, khám phá và trách nhiệm của các nút. Một khi các thử nghiệm này đạt yêu cầu, mainnet sẽ khởi chạy.

Các ý tưởng đề xuất cần được mô phỏng và thử nghiệm để phát triển các thành phần mạng cụ thể mà chúng tôi cảm thấy tự tin để triển khai trên mạng chính. Chúng tôi nhấn mạnh rằng một số ý tưởng được trình bày ở đây đang được tiến hành và vì thế không được đưa ra đầy đủ. Do đó, chúng có thể được sửa đổi khi chúng tôi tiến bộ và thực hiện mô phỏng.

Sắp xếp nến

IOTA

Xuống thứ 17, IOTA ổn định trong biểu đồ hàng ngày và hàng tuần, tương ứng. Mặc dù tài sản kỹ thuật số đang giao dịch trong một mô hình đột phá tăng sau khi đóng cửa một cách thuyết phục trên mức cao nhất của Q1 2019 – hiện tại, những chú bò đang cố gắng để nhen nhóm đà ban đầu.

Từ biểu đồ, IOT đang ở giai đoạn đầu của giai đoạn nối lại xu hướng sau khi bán tháo vào ngày 30 tháng 5 và xác nhận vào ngày 3 tháng 6. Do kết quả của những điều trên, nguyên nhân hành động tốt nhất là cho các nhà giao dịch tích cực tải trên thị trường.

Ngoài ra, các nhà giao dịch bảo thủ có thể chờ đợi sự đảo ngược hoàn toàn của khoản lỗ ngày 30 tháng 5. Do đó, điều đó có nghĩa là khi giải phóng mặt bằng cao tháng Năm, các nhà giao dịch có thể thoải mái mua các mức giảm trong khi nhắm tới 65 cent hoặc cao hơn.

Các chỉ số kỹ thuật

Trong bối cảnh trên, nến 30 tháng 5 và 3 tháng 6 neo kế hoạch thương mại này. Thành công của những chú bò IOTA phần lớn phụ thuộc vào sức mạnh của động lực cơ bản.

Nếu mức phá vỡ trên 55 cent hoặc cao tháng 5 là có sự tham gia cao vượt quá 22 triệu, tỷ lệ cược là những con bò đực sẽ tăng lên 65 cent hoặc cao hơn. Ngược lại, các khoản lỗ dưới 40 xu có thể thấy IOTA giảm xuống còn 25 xu hoặc thấp hơn.

Đồ thị lịch sự của Giao dịch. Hình ảnh lịch sự của ShutterstockNguồn NewsBTC

Bình luận