Huawei từ bỏ cung cấp hy vọng thỏa hiệp chiến tranh thương mại


Các thị trường châu Âu đã có một khởi đầu tích cực vào sáng nay sau khi bán mạnh vào ngày hôm qua với các ngân hàng dẫn đầu sau khi Mỹ ban hành miễn trừ 90 ngày cho Huawei để tiếp tục cung cấp các bản cập nhật phần mềm và bảo trì phần cứng cho Hoa Kỳ và các công ty khác để đảm bảo tính toàn vẹn của cơ sở hạ tầng hiện tại và bảo mật của người dùng của nó.

Mặc dù nó là một biện pháp nhỏ nhưng có lẽ nó tượng trưng rằng có thể có một thiết bị đảo ngược từ slide hiện tại thành một cuộc chiến thương mại toàn diện giữa Mỹ và Trung Quốc, điều đó có thể kéo toàn bộ nền kinh tế toàn cầu đi xuống.

WH Smith (LON 🙂 từng là thương hiệu được công nhận trên đường phố cao của Anh và ở một mức độ nào đó vẫn là, tuy nhiên, công ty rút lui từ đường cao tốc đến các trung tâm vận tải đã giúp bảo vệ nó khỏi sự tồi tệ nhất của các ngành bán lẻ, khi tổng doanh số của nhóm trong quý tăng 15%.

Để đưa ra một dấu hiệu cho thấy di chuyển này từ High Street có hơn 1.600 cửa hàng, chỉ có 599 nằm ở trung tâm thị trấn.

Mặc dù vậy, kinh doanh đường phố cao vẫn là gót chân Achilles của doanh nghiệp với tổng doanh số trong bộ phận đường phố cao giảm 1% trong giai đoạn này. Việc chuyển sang nhượng quyền thương mại của Bưu điện đã giúp lợi nhuận cải thiện với 184 hiện đang mở, bao gồm 17 địa điểm mới.

Mặt khác, bộ phận du lịch đã tiếp tục vượt trội với tổng doanh số tăng 26% trên một loạt các địa điểm, bao gồm 425 đơn vị quốc tế, bao gồm Trung Đông, Úc, Đông Nam Á, Châu Mỹ và Ấn Độ.

Có vẻ như một mùa đông ôn hòa đã giúp Halfords đăng một hiệu suất tốt hơn mong đợi từ bộ phận bán lẻ của nó khi đi xe đạp đã tăng 2,6% về lượt thích như bán hàng, không phải bạn biết điều đó từ phản ứng giá cổ phiếu hôm nay. Sự vượt trội này có tác dụng bù đắp có nghĩa là xe máy đã giảm do doanh số bán các sản phẩm liên quan đến mùa đông thấp hơn với mức giảm 0,4% trên cơ sở giống như bán hàng.

Nhìn rộng hơn, công ty đã có một năm vững chắc với doanh số bán hàng trực tuyến tăng 9,5% với tỷ suất lợi nhuận cũng được cải thiện, do doanh thu nhóm cho thấy mức tăng khiêm tốn trong năm, đạt 1,14 tỷ bảng.

Lợi nhuận, mặt khác đã giảm 12,8 triệu bảng so với một năm trước xuống còn 58,8 triệu bảng, điều đó có một chút thất vọng, mặc dù nên được đặt trong bối cảnh doanh số và doanh thu xe máy cao hơn so với một năm trước khi Beast Beast từ East East đã thúc đẩy doanh số bán xe máy cao hơn.

Công ty cũng giảm mức nợ 6 triệu bảng xuống còn 81,8 triệu bảng

Trong cái gì Tin tức đáng thất vọng về cạnh tranh trong lĩnh vực ngân hàng Anh, Tesco (LON 🙂 đã tuyên bố sáng nay rằng họ sẽ rút khỏi thị trường thế chấp. Như với bất kỳ doanh nghiệp nào, tiềm năng tăng trưởng phụ thuộc vào khả năng dự báo một lộ trình rõ ràng về tăng trưởng lợi nhuận. Sự suy giảm sản lượng, cũng như một thị trường nhà ở khó khăn dường như đang khiến quá trình đó trở nên khó quản lý hơn và vì thế Tesco dường như đã quyết định gọi thời gian vào đó. Công ty cũng sẽ tìm kiếm một người mua cho tổng số dư cho vay là 3,7 tỷ bảng.

Sự chậm lại trong lĩnh vực nhà ở và xây dựng không phải là tổ chức trở lại Galliford Thử (LON 🙂 đã đăng một bản cập nhật giao dịch tốt cho năm nay, thúc đẩy một cuộc biểu tình tốt trong giá cổ phiếu. Linden Homes tiếp tục hoạt động tốt, mặc dù tốc độ bán hàng chậm hơn một chút và giá bán. Ban quản lý cho biết họ hy vọng sẽ thấy hiệu suất của năm nay phù hợp với kỳ vọng.

Trước sự kiện gần đây hôm nay Ngân hàng Metro Metro (LON 🙂 AGM có thể là một mối quan hệ phong kiến. Trong năm thứ hai điều hành Pháp lý và Quản lý đầu tư chung sẽ bỏ phiếu chống lại Vernon Hill với tư cách là Chủ tịch của ngân hàng bị bao vây, trên cơ sở đó là mối quan tâm lâu dài về quản trị của ngân hàng.

Với những sự kiện gần đây, những lo ngại này là hoàn toàn hợp lệ và mặc dù giá cổ phiếu tăng sau khi tăng vốn vào tuần trước, rõ ràng là ngân hàng có thể làm gì với ban lãnh đạo mới khi thấy rằng trong mười hai tháng qua, ngân hàng đã mất gần 3 tỷ bảng vốn hóa thị trường của nó.

Thị trường Mỹ, việc chứng kiến ​​một đợt giảm giá mạnh vào ngày hôm qua ở mặt sau của sự leo thang của Huawei cũng có thể thấy sự phục hồi do sự từ bỏ của bộ thương mại Mỹ.

Cổ phiếu Tesla (NASDAQ 🙂 có thể sẽ được tập trung khi mối lo ngại gia tăng về khả năng cung cấp cho các mục tiêu sản xuất của công ty trong năm nay. Khá nhiều lý do tại sao nó khiến các nhà đầu tư mất nhiều thời gian để nhận ra rằng mục tiêu sản xuất của công ty là không thực tế vì nó đã được biết đến hơn một tháng trước là một chút khó hiểu, nhưng muộn hơn là tôi không bao giờ nghĩ.

DIY chuỗi Home Depot (NYSE 🙂 cổ phiếu cũng dự kiến ​​sẽ tập trung vào ngày hôm nay. Năm ngoái công ty đã đăng doanh thu kỷ lục trong năm 2018, tăng 7,2% lên 108,2 tỷ đô la, một hiệu suất khá không thực sự được phản ánh trong cổ phiếu trong 12 tháng qua. Công ty dường như đã được hưởng lợi từ một thị trường nhà ở đang gặp khó khăn ở Mỹ, khi người tiêu dùng quyết định chi tiền để cải thiện ngôi nhà hiện tại của họ, thay vì chuyển sang một ngôi nhà mới. Hướng dẫn chuyển tiếp của nó cũng tích cực ở chỗ kỳ vọng hướng dẫn cho năm tài chính 2020 với tổng doanh số từ 115 tỷ đô la đến 120 tỷ đô la, tuy nhiên có vẻ như các nhà đầu tư đang hy vọng nhiều hơn. Là một kết nối của nền kinh tế Hoa Kỳ và người tiêu dùng Hoa Kỳ, cách Home Depot thực hiện trong bản cập nhật mới nhất này có khả năng đưa ra manh mối về việc nền kinh tế Mỹ sẽ đi đâu trong quý tới. Lợi nhuận dự kiến ​​sẽ đạt $ 2,18c một cổ phiếu, tăng từ $ 2,09c vào cuối Q4

Jones dự kiến ​​sẽ mở 70 điểm cao hơn tại 25.749

dự kiến ​​sẽ mở cao hơn 9 điểm tại 2.849Nguồn Investing

Bình luận