Hôm nay Trade gì?

Thị trường như kiểu tới tháng ấy, đầy rẫy những chướng khí, dở dở ương ương, cặp nào cũng biến động không ngừng nghỉ. Con này không chạy theo kĩ thuật, con kia thì đang đú đởn với thông tin cơ bản. Tính kiếm cho ae em nào đó ngon ăn mà khó vãi ra, vì thị trường ở thời điểm hiện tại chỉ quy định rằng nên lướt sóng ngắn để bảo vệ toàn diện nhất cho tài khoản mà không lo bị nóng trong người.

Điểm đến lần này sẽ là GBPJPY
Như đã nhận định rất nhiều ở các bài viết gần đây, GBP hiện sẽ tạm ổn và chạy theo đúng kĩ thuật. Riêng JPY cũng dần điều hoà trở lại từ việc dung hoà được các ác cảm của thị trường dần hạn chế lại dần. Nên việc GBPJPY sẽ là thanh niên hoà bình nhất hiện tại là một ưu tiên để anh em thịt nó.

Nhìn Chart là biết Đu-Buy không có tương lai rồi!

GBP sẽ tăng ở thời gian sắp tới, nhưng đó là tạm bợ. Lâu dài khả năng sẽ tiếp tục giảm vì tính không ổn định và đẩy rủi ro vốn có của mình. JPY đang dần phục hồi vì thế giới tạm thời đằm tính đi. Như vậy GJ khả năng tới sẽ hồi điều chỉnh, vùng kì vọng sẽ rơi vào 140.250-140.350.

Tại đây sẽ chấp nhận Sell, nghe có vẻ mâu thuẫn với những nhận định trên nhưng đó là việc nên tuân lệnh theo xu hướng của thị trường. Ở khung D1 hiện tại của GJ quá khó để kì vọng một tương lai tăng trở lại, vùng 140.3xx là nơi hợp lưu giữa kháng cự và Trendline D1, tại đây cũng là vùng xuất hiện việc Quá mua trước đây. Khi hồi về vùng này có chăng sẽ xác lập được mô hình 2 đỉnh và GJ sẽ hồi sâu tiếp một nhịp nữa trước khi kì vọng tăng trưởng ổn định. Một yếu tố nữa là GBP sẽ yếu và JPY sẽ mạnh trong tương lai, vâng lời theo thị trường chưa bao giờ là thất sách.

Với lệnh Sell ở 140.250 – 140.350, Stoploss nếu vượt quá 141.000 và TP lần lượt ở: 138.600 và 137.575. Nhắc nhở nhẹ, với các cặp GBP nên cài SL đừng nên lơ là anh em nhé!

Chúc anh em toàn thây!

Bình luận