Hai cổ phiếu công nghệ thích hợp mà tôi nghĩ có thể phá vỡ FTSE 100 trong năm năm tới bởi The Motley FoolHai cổ phiếu công nghệ thích hợp mà tôi nghĩ có thể phá vỡ FTSE 100 trong năm năm tới

Nó thường nói dữ liệu là dầu mới. Hầu hết tất cả các công ty ngày nay tạo ra một số dạng dữ liệu và nếu họ có thể xử lý dữ liệu này một cách hiệu quả, họ có thể sử dụng nó để đạt được những hiểu biết có giá trị có thể dẫn đến doanh thu và lợi nhuận cao hơn. Do đó, nhiều người tin rằng dữ liệu là cho nền kinh tế kỹ thuật số, dầu là gì đối với nền kinh tế công nghiệp.

Với ý nghĩ đó, hôm nay tôi muốn nêu bật hai công ty thích hợp của Vương quốc Anh chuyên giúp đỡ các công ty khác với yêu cầu dữ liệu của họ. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành quản lý dữ liệu, tôi tin rằng cả hai công ty đều có vị trí tốt để tận hưởng sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới.

Đạo hàm đầu tiên
Công cụ phái sinh đầu tiên (LSE: FDP) là nhà cung cấp công nghệ toàn cầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp dữ liệu. Một chuyên gia về dữ liệu lớn, nhóm làm việc với một số tổ chức tài chính, công ty năng lượng và tổ chức công nghệ hàng đầu thế giới để giúp họ xử lý dữ liệu của họ hiệu quả hơn. Sản phẩm chủ chốt của nó, Kx, cung cấp xử lý tốc độ cao dữ liệu lịch sử, truyền phát và thời gian thực, được sử dụng bởi một số công ty nổi tiếng bao gồm Airbus, ngân hàng Deutsche (DE :), và đua xe đua Martin Martin Red Bull.

Công cụ phái sinh đầu tiên đã tăng trưởng đáng kể trong những năm gần đây và kết quả cả năm cho năm kết thúc vào ngày 28 tháng 2, được phát hành sáng nay, cho thấy một năm tiến bộ mạnh mẽ khác. Trong khoảng thời gian 12 tháng, doanh thu đã tăng 17% lên mức 217,4 triệu bảng, trong khi thu nhập được điều chỉnh pha loãng hoàn toàn trên mỗi cổ phiếu tăng 15% lên 83,2p. Cả hai con số đều đứng đầu dự báo đồng thuận và kết quả là, cổ phiếu đã tăng 3,5% vào sáng nay.

Chủ tịch Seamus Keat cũng rất lạc quan về triển vọng của nhóm, nói rõ: Càng nhìn về phía trước, chúng tôi rất phấn khích trước cơ hội phát triển của doanh nghiệp và tự tin sẽ đạt được một năm tăng trưởng hữu cơ mạnh mẽ.

Công cụ phái sinh đầu tiên là một cổ phiếu đặc biệt rẻ tại thời điểm này, không ngạc nhiên với tốc độ tăng trưởng của ngành công nghiệp dữ liệu lớn. Hiện tại, cổ phiếu giao dịch với tỷ lệ P / E cao trong tương lai khoảng 35. Điều đó nói rằng, cổ phiếu đã trải qua một sự điều chỉnh đáng kể so với năm ngoái, có nghĩa là cổ phiếu rẻ hơn đáng kể so với nó. Tôi thấy đó là một cuộc mua bán dài hạn ở cấp độ hiện tại.

Giải pháp D4T4
Một cổ phiếu tập trung vào dữ liệu khác mà tôi nghĩ có vẻ rất thú vị là D4T4 Solutions (LSE: D4T4), trước đây được gọi là Giải pháp IS. Chuyên về các nền tảng toàn diện cho phép khách hàng tận dụng tối đa dữ liệu của họ, khách hàng của họ bao gồm HSBC, NHS và Qantas Airlines.

Giống như First phái sinh, D4T4 đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây và có động lực mạnh mẽ ngay bây giờ. Ví dụ, trong một bản cập nhật giao dịch vào tháng trước, công ty đã khuyên rằng lợi nhuận điều chỉnh cho năm kết thúc vào ngày 31 tháng 3 dự kiến ​​sẽ đi trước kỳ vọng của thị trường và lưu ý rằng nó có một cơ hội và cơ hội đáng khích lệ phía trước.

D4T4 dường như có nhiều thuộc tính của một khoản đầu tư chất lượng. Công ty hoạt động trong một ngành công nghiệp tăng trưởng cao và doanh thu và thu nhập đang tăng lên. Khả năng sinh lời cao, với lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) trung bình 21% trong ba năm qua.

Hơn nữa, tạo ra tiền mặt là mạnh mẽ và nợ thấp. Với giao dịch chứng khoán với tỷ lệ P / E là 19.3 hợp lý, tôi nghĩ rằng có tiềm năng tăng trưởng đáng kể ở đây. Đây là một mua khác, theo quan điểm của tôi.

Edward Sheldon sở hữu cổ phần trong Công cụ phái sinh đầu tiên. Motley Fool UK đã khuyến nghị Tập đoàn HSBC (LON :). Các quan điểm thể hiện về các công ty được đề cập trong bài viết này là của các nhà văn và do đó có thể khác với các đề xuất chính thức mà chúng tôi đưa ra trong các dịch vụ đăng ký của mình như Share Advisor, Hidden Winners và Pro. Ở đây tại The Motley Fool, chúng tôi tin rằng việc xem xét một loạt các hiểu biết đa dạng giúp chúng tôi trở thành nhà đầu tư tốt hơn.

Motley Fool UK 2019

Xuất bản lần đầu trên The Motley FoolNguồn Investing

Bình luận