Góc Phân tích Kĩ thuật các cặp Chính ngày 15/05/2019

USDJPY
UJ đang có bước sóng hồi cực kì mạnh mẽ khi đã chạm hỗ trợ ngày, chắc cũng là lúc để những anh em “Đu – Buy” được nhẹ nhàng. Chiếu theo chart D1, volume phe bán đang yếu dần đi, thay vào đó khả năng phiên dương tiếp nối là cực cao, kì vọng giá sẽ tịnh tiến về 109.9xx và đi thẳng về 111.00 luôn để retest rồi lại về 109.9xx – đây vẻ như là kịch bản đẹp đẽ nhất cho toàn thể anh em Trader mình nhỉ. Còn thật ra mà nói, ở góc độ một người Trade theo trường phái tâm linh như Ad, chắc UJ sẽ không phá được hỗ trợ 109.00 đâu, vì nếu phá được chắc xuống thẳng đến 104.7 – ngay điểm thấp nhất vụ Flash Crash đầu năm quá…

Lần này lắp GAP là cái chắc mấy ông ợ!!

XAUUSD
Vâng và ngay sau đây là ngài Mr. Lừa của Market tuần qua, ngài vẫn đang đi đúng với dự đoán với mức giá hiện tại là 1295.5, Ngài cần vượt qua rào cản nhỏ ở 1291 trước khi tìm đến 1286-1287. Tại đây sẽ có những chuyển biến khôn lường đúng chất lừ theo tên gọi của Ngài: “Lừa”. Lời khuyên dành cho anh em hiện tại đó là coi có lời và thấy đủ (kể cả đang lỗ thấy lỗ nhiêu đó là đủ rồi) thì cũng nên biết ngừng như ông lời Lão Tử đã dạy ấy: “Biết dừng biết đủ sẽ sống lâu!”

Anh em có biết Chùa chiền nào linh thiêng không? Chỉ Ad với.

EURUSD
Như đã phân tích ở khung H4 hôm qua, EU hiện vẫn là con lành tính nhất thị trường và cực kì ngoan hiền vì đang đi theo đúng kịch bản. Hiện EU sẽ vẫn tiếp tục rơi, trước mắt sẽ chạm phải một vùng cản nhẹ ở 1.1194x, còn nhìn ở khung xa hơn kì vọng sẽ về 1.11755.

Đừng quên GDP lúc 13h00 hôm nay nên vùng giá 1.1194x khá phù hợp để chốt ngắn

GBPUSD
Nói trước, với em này Ad chỉ phân tích hỗ trợ mấy bác thôi chứ Ad đã chính thức li dị với em nó lâu rồi nên không Trade đâu nhé, nên mấy bác có thể hoàn toàn an tâm về độ khách quan và chuẩn xác.
Vẻ như GU hiện tại phải tìm về đúng vùng giá thấp nhất đã xác lập được trong tháng 4 – 1.287xx. Ngay vùng này có thể chấp nhận Buy dài, ngắn khác nhau tuỳ thuộc vào sức gồng và độ chịu chơi của mỗi người. Chỉ lưu ý hiện tại, GU chưa phải là lúc để Buy. Đừng nên bơi ngược dòng sóng vỗ nhé!

Hoặc là chờ hồi lên Sell xuống vậy!!

Bình luận