Góc nhận định Thị trường ngày 15/05/2019

Như đã dự báo và phân tích về giá trị đồng bạc xanh USD ở tối qua, USD đã có bước hồi mạnh mẽ (hiện tại đang ở mức 97.53) và đang từng bước tiệm cận đến vùng giá mục tiêu 97.75. Ngay vùng giá này sẽ có một phiên điều chỉnh cực gắt khiến giá USD có thể rơi mạnh về vùng 96.8.
Tất nhiên là với điều kiện không có thêm bất cứ yếu tố trời hỡi nào từ thị trường ập tới nữa!

Từ bước đi của USD hiện tại, có thể mường tượng ra được kịch bản sơ bộ EU và XAU sẽ tiếp tục rơi. UJ UCHF khả năng sẽ lại sideway quanh vùng giá hiện tại của mình (Vì giá trị JPY và CHF chưa có dấu hiệu nào là suy giảm). Riêng GU thì mạn phép “No comment, no complaint” nhé, vì em nó đi khá là bẩn bựa.

Vẫn đang đi đúng kịch bản đã dự tính.

Cùng nhìn sang một vài thông tin Kinh tế đáng chú ý trong hôm nay.
Đầu tiên phải kể đến GDP của Eurozone vào lúc 13h00, như đã phân tích khá kĩ ở bài viết hôm đầu tuần, cửa EU chiều nay khá sáng, lỡ mà không sáng nữa chả biết em nó sẽ đi về đâu nữa, khi đó thật là tổn hại đến 500 anh em “Đu Buy” mất.
Kế đến là tin CPI của Canada và Retail Sale của Mỹ vào lúc 19h30, dự 02 tin tức này đều tốt. Như thế USD sẽ tiếp tục đi theo đúng lộ trình đã hoạch định sẵn của mình, riêng chỉ có UCAD thì khó phán đoán. Biết đâu sẽ kết thúc luôn chuỗi tháng ngày sideway bền bỉ ở khung D1 hiện tại của USDCAD thì sao? Riêng tớ vẫn ưu tiên sẽ sell EU ở thời điểm hiện tại hơn.

Cùng chờ xem…

Bình luận