GKFX UK đổi tên thành GKPRO

Global Kapital Group vừa thông báo rằng họ đã quyết định không đưa các khách hàng lẻ và khách “pro” mới lên GKFX UK. GKFX UK sẽ tiếp tục phục vụ các khách hàng và tổ chức chuyên nghiệp thông qua nền tảng GKFX UK. Do sự thay đổi trong chiến lược trong phân khúc thị trường này của GKFX, Global Kapital Group đã quyết định đổi tên thương hiệu GKFX UK thành GKPRO bắt đầu từ ngày 1 tháng 6 năm nay.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Mr.Tunc Akyurt – phụ trách kinh doanh toàn cầu, nhận xét: “Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo tăng trưởng bền vững và có lợi nhuận cho doanh nghiệp của chúng tôi khi hoạt động ở các thị trường khác nhau trên thế giới. Do sự thay đổi chiến lược đó, GKFX UK sẽ tập trung chủ yếu vào mảng kinh doanh bán buôn”.

Tunc Akyurt

GKFX gần đây đã bắt đầu yêu cầu các khách lẻ và “pro” này tại Anh chuyển tài khoản sang công ty liên kết AKFX Financial Services Ltd, cũng là thành viên của Global Kapital Group, chủ yếu tập trung vào kinh doanh khách hàng lẻ.

AKFX là một công ty môi giới, được điều hành bởi MFSA (Cơ quan dịch vụ tài chính Malta) phục vụ thương hiệu “GKFX EUROPE” thông qua nền tảng giao dịch của mình.

Nguồn: Leaprate.com

Bình luận