Giá vàng nhấp nháy tín hiệu mua quá mức, giá bạc bị ràng buộc bởi sức đề kháng kỹ thuật


  • Vàng (XAU) mua quá mức và giá thấp hơn có khả năng trong ngắn hạn.
  • Bạc (XAG) bán quá mức nhưng các chỉ số kỹ thuật tiếp tục cân nhắc.

Dự báo hàng ngày quý 2 và cơ hội giao dịch hàng đầu năm 2019.

Vàng có vẻ sẽ giảm nhẹ trong thời gian ngắn với một chỉ báo kỹ thuật – CCI – tiếp tục phát ra tín hiệu mua quá mức đối với kim loại quý. Mức cao nhất trong một tháng gần đây được thực hiện vào ngày hôm qua, đã đẩy chỉ số CCI lên mức cao nhất kể từ cuối tháng 2 khi giá vàng được giao dịch hơn $ 1,340 / oz. Bất kỳ đợt bán tháo ngắn hạn nào cũng có thể bị hạn chế bởi hỗ trợ ở mức $ 1.292 / oz. vượt qua mức thoái lui Fib lui 61,8% ở mức $ 1.287 / oz. Dưới đó, các mức hỗ trợ ngang cũ ở mức $ 1,281 / oz. và $ 1,277 / oz. nhập cuộc.

Cách giao dịch vàng: Chiến lược và lời khuyên về giao dịch vàng hàng đầu

Giá vàng nhấp nháy tín hiệu mua quá mức, giá bạc bị ràng buộc bởi sức đề kháng kỹ thuật

Một loạt các mức cao thấp hơn từ bản in cao ngày 20 tháng 2 thống trị biểu đồ Bạc và cho thấy giá thấp hơn ở phía trước. Bạc hiện đang đổi tay ở mức 14,82 đô la và chịu áp lực từ góc độ kỹ thuật, vì nó giao dịch dưới cả ba đường trung bình động và mức thoái lui Fib lui 23,6% ở mức 14,91 đô la, mục tiêu tăng ban đầu của nó. Để một thị trường gấu trung hạn có được sự tín nhiệm nhiều hơn, Bạc sẽ cần phải đóng cửa dưới mức thấp ngày 2 tháng 5 ở mức 14,56 đô la để thiết lập mức thấp mới. Chỉ số CCI đã di chuyển ra khỏi lãnh thổ quá bán nhưng các đợt tăng giá gần đây đã tỏ ra yếu và ngắn.

Giá vàng nhấp nháy tín hiệu mua quá mức, giá bạc bị ràng buộc bởi sức đề kháng kỹ thuật Giao dịch tỷ lệ vàng-bạc: Chiến lược và lời khuyên.

Tình cảm của khách hàng IGcho thấy các nhà giao dịch bán lẻ là 72,2% vàng ròng, một chỉ số đối lập giảm. Tuy nhiên, sự thay đổi tình cảm hàng ngày và hàng tuần gần đây cho thấy rằng giá của vàng có thể dịch chuyển cao hơn, mặc dù thương nhân là mạng dài.

— Được viết bởi Nick Cawley, Nhà phân tích thị trường

Liên hệ với Nick, gửi email cho anh ấy tại nicholas.cawley@ig.com

Theo Nick trên Twitter @ nickcawley1Nguồn DailyFX

Bình luận