Fullerton ra mắt App điện thoại Trading mang tên “PipProfit!”

Khi Trading trên điện thoại ngày một phổ biến, Fullerton – một Broker có trụ sở tại NewZealand đã chính thức ra lò App mobile hôm nay. Với sự ra mắt này, Fullerton chính thức trở thành Brokers đầu tiên dấn chân vào mảng ứng dụng di động đang ngày càng phát triển hiện nay.
Hiện tất cả nhà đầu tư có thể tải ứng dụng trên AppStore hoặc Google Play.

Thông qua ứng dụng, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các hoạt động giao dịch sẵn có thông qua Fullerton Market cũng như truy cập tin tức và sự kiện về thị trường tài chính.
“PipProfit!” App, các đối tác hoặc IBs còn có thể cập nhật trực tiếp các khách hàng mới và có quyền truy cập vào dữ liệu của họ như: Hiệu suất giao dịch và mức tăng trưởng của quá trình giao dịch.

Việc sở hữu một nền tảng giao dịch qua App điện thoại ngày càng trở nên quan trọng đối với các nhà môi giới. Trên thực tế, theo một báo cáo từ Investment Trends, việc có một phiên bản di động nền tảng đầu tư là điểm khác biệt chính cho các nhà đầu tư. Giám đốc điều hành (CEO) Fullerton, Mario Singh củng cố lập luận này bằng cách thông qua: Số liệu thống kê Độ tương tác với các thương hiệu ngày nay có khả năng xảy ra gấp đôi trên điện thoại di động so với bất kỳ kênh nào khác và 80% người dùng điện thoại thông minh có nhiều khả năng sẽ mua hàng nếu phía Công ty sở hữu App giúp giải đáp các câu hỏi của khách hàng.

Bên cạnh đó, “PipProfit!” đã tích hợp gần như đầy đủ các tính năng sẵn có của Fullerton trên App, có thể kể đến là tính năng “Mô – đun” Sự kiện cho phép nhà đầu tư theo dõi bất cứ sự kiện nào được tổ chức từ phía Broker này.

Mr. Singh nói thêm: Với nền tảng toàn diện này sẽ đóng vai là công cụ quan trọng để khách hàng chuyển tiền, theo dõi hiệu quả đầu tư và tăng trưởng, luôn cập nhật tin tức và các diễn biến mới có ảnh hưởng đến quá trình giao dịch. Thông qua PipProfit!, Chúng tôi hy vọng sẽ đưa sự tham gia của khách hàng, sự nhanh nhạy và kinh nghiệm giao dịch lên một tầm cao mới.

Nguồn: Tham khảo từ Financemagnates.com

Bình luận