Facebook tăng 3,06% khi đầu tư.com© Reuters.

Investing.com – Facebook (NASDAQ 🙂 tăng 3.06% để giao dịch ở mức $ 186,23 trước 17:05 (16:05 GMT) vào thứ Tư trên sàn giao dịch NASDAQ.

Khối lượng cổ phiếu Facebook được giao dịch kể từ đầu phiên là 8,05 triệu đô la. Facebook đã giao dịch trong phạm vi từ $ 180,02 đến $ 186,34 trong ngày.

Cổ phiếu đã giao dịch ở mức $ 192.8800 ở mức cao nhất và $ 178.1900 ở mức thấp nhất trong bảy ngày qua.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Truyền thông hợp nhất muốn nhắc bạn rằng dữ liệu trong trang web này không nhất thiết phải là thời gian thực cũng như không chính xác. Tất cả các CFD (cổ phiếu, chỉ số, tương lai) và giá Forex không được cung cấp bởi các nhà giao dịch mà là do các nhà tạo lập thị trường, và do đó giá có thể không chính xác và có thể khác với giá thị trường thực tế, có nghĩa là giá là phù hợp và không phù hợp cho mục đích giao dịch. Do đó, Fusion Media không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất giao dịch mà bạn có thể phải chịu do sử dụng dữ liệu này.

Truyền thông hợp nhất hoặc bất kỳ ai liên quan đến Fusion Media sẽ không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với mất mát hoặc thiệt hại do phụ thuộc vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và tín hiệu mua / bán trong trang web này. Xin được thông báo đầy đủ về các rủi ro và chi phí liên quan đến giao dịch thị trường tài chính, đây là một trong những hình thức đầu tư rủi ro nhất có thể.Nguồn Investing

Bình luận