ChainLink-Google Thỏa thuận có phải là sự chấp thuận, một liên kết Mega Rally trong chờ đợi?


  • Giá liên kết tăng, tăng 38,4%
  • Sự tham gia của Google có thể củng cố vị trí ChainLinkTHER

Sự quan tâm của Google là đủ để đẩy giá Link lên mức cao mới. Do đó, ChainLink có thể sẽ thống trị thị trường Oracle. Nhờ thông báo ngày hôm qua, Link đã tăng 38,4%. Tuy nhiên, điều này dường như là giai đoạn đầu của một cuộc biểu tình lớn có thể.

Phân tích giá ChainLink (Liên kết)

Nguyên tắc cơ bản

Huyền bí khi chúng phát ra âm thanh, Oracles sẽ cách mạng hóa tiền điện tử và blockchain. Vai trò quan trọng của các kết nối này không thể được nhấn mạnh. Trong khi liệt kê các công cụ thay đổi trò chơi tiềm năng trong chuỗi khối Ethereum, ông tự tin đề cập đến các thị trường Dự đoán.

Phụ thuộc rất nhiều vào các hợp đồng thông minh, thị trường dự đoán, một ngành công nghiệp đang phát triển, sẽ bị hạn chế nếu không có nhà tiên tri đáng tin cậy. Những cây cầu này, theo thuật ngữ blockchain, xử lý và dịch thông tin bên ngoài và liên kết chúng với các chuỗi khối bị phân mảnh.

Với ChainLink, mục tiêu của họ là để cung cấp đầu vào và đầu ra chống giả đáng tin cậy cho các hợp đồng thông minh phức tạp trên bất kỳ blockchain nào. Về bản chất, vai trò của ChainLink là cung cấp cho blockchains các dữ liệu, sự kiện và thanh toán trong thế giới thực.

Thông qua các API, các hợp đồng thông minh, theo định nghĩa được thực thi mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài, sẽ được cập nhật vì các phép lạ của ChainLink. Do đó, Google Cloud đang cảm nhận một cơ hội. Sau khi thử nghiệm và liên kết ChainLink với BigQuery, Allen Day, một người ủng hộ nhà phát triển cao cấp, thông qua một bài đăng trên blog, kết luận, nói:

Chúng tôi đã trình bày cách sử dụng các dịch vụ ChainLink để cung cấp dữ liệu từ bộ dữ liệu công khai về tiền điện tử BigQuery. Kỹ thuật này có thể được sử dụng để giảm hiệu quả (trường hợp gửi tàu ngầm) và trong một số trường hợp thêm các khả năng hoàn toàn mới (trường hợp sử dụng bảo hiểm rủi ro) cho các hợp đồng thông minh Ethereum, cho phép các mô hình kinh doanh trên chuỗi mới xuất hiện (trường hợp sử dụng thị trường dự đoán).

Sắp xếp nến

Liên kết ChainLink

Nó không thể nhận được tốt hơn cho Link bulls. Chạm đáy và đồng bộ hóa với hành động giá Ethereum (ETH), Link tăng 38,4% so với tuần trước. Tuy nhiên, trong điều kiện ánh sáng với các yếu tố cơ bản – bổ sung sắp xếp nến kỹ thuật – Liên kết có thể nhanh chóng mở rộng.

Lưu ý rằng Liên kết đang giao dịch trong một mô hình đột phá tăng. Vì con đường ít kháng cự nhất là về phía bắc, sự đảo ngược từ mức thoái lui Fib lui 61,8% có thể là nhiên liệu sẽ thúc đẩy Liên kết đến $ 3,2. Đó là một mục tiêu tăng khả thi theo quy tắc mở rộng Fibonacci dựa trên phạm vi giao dịch tháng Năm.

Chỉ số kỹ thuật

Đáng chú ý, sự bứt phá trên mức cao nhất tháng 5 ở mức 1,5 đô la với khối lượng giao dịch cao là 1,3 triệu so với 360k. Kết quả là, mỗi lần nhúng là một cơ hội mua khác cho các nhà giao dịch nhắm đến $ 2,6 và sau đó là $ 3,2 như đã nói ở trên. Kèm theo sự hồi sinh này phải có sự tham gia cao, tốt nhất là vượt quá mức trung bình 360k hoặc thậm chí 1,3 triệu của ngày 13 tháng Sáu.

Đồ thị lịch sự của Giao dịch. Hình ảnh lịch sự của ShutterstockNguồn NewsBTC

Bình luận