Cập nhật những tình tiết mới nhất từ vụ án: GBPUSD

Mới đây, Đảng Lao động Anh sẽ đề xuất một phong trào Đảng mới trong nỗ lực tránh “BREXIT cứng”:

  1. Theo báo cáo nước ngoài vào ngày 12/06, Đảng Lao động Anh đã đề xuất một động thái hòng cố gắng ngăn chặn Thủ tướng Anh trong tương lai vi phạm mong muốn của các thành viên Quốc hội hòng để tránh “BREXIT cứng”;
  2. Đảng Lao động cho biết họ sẽ tiến hành bỏ phiếu bắt buộc vào ngày 12 tháng Sáu. Nếu dự luật được thông qua, các nghị sĩ sẽ có thể lập pháp ngay lập tức. Để ngăn chặn tình trạng “BREXIT cứng” vào cuối tháng 10 năm 2019. Dự luật có được hỗ trợ bởi một số thành viên của Đảng Bảo thủ;
  3. Người phát ngôn của Đảng Lao động Brexit, Sir Stamme nói: Thủ tướng tiếp theo “đã cố gắng đưa Anh ra khỏi EU mà không có thỏa thuận và không có sự đồng ý của người dân Anh”. Đây là điều chúng tôi không thể cho phép.

Chính những thông tin mới nhất này đã vô tình hỗ trợ đồng bảng Anh hồi phục về 1.274x vừa mới đây. Có thể nói đây là động thái mới nhất hòng gỡ rối cục bùi nhùi ông bê lắp của Vương quốc Anh về Brexit. Nhưng nhìn một cách công tâm mà nói, lại xuất hiện thêm một đường hướng Brexit nữa và có thể năng vi phạm đến khoảng thời gian cuối tháng 10 lại không Brexit được nữa không chừng.

Chung quy lại, Brexit lại rối thêm rối. Thôi thì cứ cố gắng đợi hết hôm nay thử tình hình làm ăn của mấy ông Đảng Lao động này tới đâu và cứu giúp đến được mức nào vậy.

Bình luận