Bitcoin (BTC) đang diễn ra, Bulls ngây ngất sau khi Ý đề xuất thuế mới


  • Bitcoin (BTC) mở rộng, tăng 7,4%
  • Chuyến bay vốn từ Ý có thể kết thúc bằng Bitcoin

Bằng cách nhắm vào và nhắm mục tiêu các tài khoản tiết kiệm cá nhân, Matteo Salvini, Phó Thủ tướng Ý, vô tình quảng cáo Bitcoin. Kiên cường và phát triển mạnh mẽ với một quyết định không phổ biến, những chú bò BTC đã trở lại. Kết thúc tuần một cách mạnh mẽ, giá đã tăng 7,4% so với tuần trước.

Phân tích giá bitcoin

Nguyên tắc cơ bản

Nói chung, Bitcoin là một cỗ máy, một nghệ sĩ tung hứng có lợi ích đủ để thúc đẩy tài sản kỹ thuật số thành công đầu tiên. Chịu được thử thách của thời gian, rũ bỏ các nhà phê bình – và các chính phủ cố gắng kìm hãm sự phát triển của nó, Bitcoin đang bị quá tải nhờ hiệu ứng Mạng.

Cơ quan thực thi pháp luật và FBI đã thành công trong việc triệt hạ những người sáng lập Silk Road và trừng phạt Ulbricht, nhưng Bitcoin đã rũ bỏ nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ (FUD). Trước cuộc khủng hoảng tài chính lớn, đã có những nỗ lực. Tuy nhiên, không ai thành công.

Tận dụng sức mạnh của số đông, Satoshi khó nắm bắt đã tạo ra một robot tự bôi trơn do những người hàng ngày chán ngấy bởi các ngân hàng. Vì vậy, BTC đã trở lại vòng tròn đầy đủ cho những ngày đầu của Bitcoin. Chính phủ Ý đang đẩy công dân vào tường.

Quan tâm đến việc tăng thêm doanh thu, Matteo Salvini sẽ tiếp tục sau khi tiết kiệm cá nhân được giữ trong kho tiền của ngân hàng tư nhân. Do kết quả của quyết định gây tranh cãi này, một người dùng Twitter, Giacamo Zucco, đã rất phấn khởi. Nói rằng động thái này là một sự chứng thực trực tiếp của Bitcoin, ông mỉa mai chính phủ tuyên bố:

Chưa bao giờ tự hào hơn những ngày cuối cùng về vai trò của Ý trong việc quảng bá Bitcoin! Đây chỉ là một trong nhiều tweet cùng loại! Họ nói rằng Bitcoin, không giống như lừa đảo, không có bộ phận tiếp thị. Không đúng: bộ phận tiếp thị của nó là các quốc gia xã hội chủ nghĩa.

Sắp xếp nến

Hiện tại, BTC đang giao dịch trong một mô hình đột phá tăng giá. Thêm 3,1 phần trăm và 7,4 phần trăm trong ngày và tuần cuối cùng, những chú bò đã trở lại. Tuy nhiên, phù hợp với kế hoạch giao dịch BTC / USD trước đó, cách tiếp cận tốt nhất trong tương lai là thận trọng lạc quan trong tương lai.

BTC bitcoin

Vì lập trường này, có một cơ hội cho các nhà giao dịch tích cực tích lũy trong các khung thời gian nhỏ hơn khi họ nhắm đến $ 8,5 hoặc $ 9,100.

Ở phía ngược lại, một mức đóng rõ ràng trên 9.100 đô la hoàn thành với khối lượng giao dịch cao sẽ đặt quả bóng lăn với giá 10.000 đô la trở lên.

Các chỉ số kỹ thuật

Từ biểu đồ hàng ngày, nến ngày 30 tháng 5 có sự tham gia vượt trội, mặc dù đang giảm giá. Như vậy, nó đạo cụ kế hoạch thương mại này. Bất kỳ mức đóng nào cao hơn $ 8,500 hoặc mức cao nhất trong tháng 5 lý tưởng là với khối lượng giao dịch tốt hơn vượt quá 31 nghìn hoặc 47 nghìn vào ngày 14 tháng 5.

Đồ thị  lịch sự của Giao dịch. Hình ảnh lịch sự của Shutterstock
Nguồn NewsBTC

Bình luận